Giới thiệu Server Video Wall Datapath

loho datapath

Thành lập năm 1982 tại Vương quốc Anh, Datapath là công ty hàng đầu về lĩnh vục hiển thị. Bằng sự nỗ lực của toàn thể công ty đến nay các sản phẩm của Datapath đã có mặt trên khắp thế giới, bao gồm ngành nghề như âm thanh, hình ảnh, quân sự, giáo dục, an ninh, y tế,….

Hiện tại Datapath đã có văn phòng kinh doanh và hỗ trợ tại hơn 100 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia,…..và trong đó có Việt Nam.

Bằng cách đặt chất lượng của sản phầm lên hàng đầu, không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm và lắng nghe ý kiến của khách hàng đã giúp các thiết bị và giải pháp của Datapath được nhiều khách hàng tin cậy, đặc biệt là bộ sản phẩm Server Video Wall.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM hiện đang là đơn vị duy nhất được ủy quyền phần phối và hỗ trợ các dòng sản phẩm của Datapath. Các kỹ sư của HCOM thường xuyên được Datapath đào tạo và chuyển giao công nghệ. Các sản phẩm được HCOM phân phối đều có chứng nhận CO, CQ và được hỗ trợ các dịch vụ theo tiêu chuẩn của hãng.

buổi đào taho của datapath tại singgapo

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM đang phân phối các sản phẩm chính của Datapath như:

controller dattapath