HCOM – Đơn vị cung cấp giải pháp tích hợp điều khiển trình chiếu, hiển thị kỹ thuật số, âm thanh hàng đầu Việt Nam

HCOM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, tích hợp các giải pháp tổng thể về trình chiếu và hiển thị kỹ thuật số cho các Trung tâm chỉ huy, giám sát, điều khiển, Màn hình hội trường, Màn hình phòng họp; các màn hình quảng cáo, màn hình kỹ thuật số; các hệ thống Đồ họa mapping, 3D, mô hình, sa bàn… cho các cơ quan chính phủ, bộ, ban ngành, văn phòng Tỉnh ủy, ủy ban, Công an các tỉnh, thành phố và các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM được thành lập vào ngày 03 tháng 12 năm 2010. Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm dịch vụ, giải pháp trình chiếu và hiển thị kỹ thuật số:

  • Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng, màn hình ghép LCD, màn hình LED của LG (Korean), Hikvision (China);
  • Máy chiếu của LG (Korean) và Panasonic (Japan);
  • Bộ điều khiển Video Wall Controller của Datapath (UK);
  • Bộ truyền nhận AV – Matrix Switch – Multiview của IDK (Japan);
  • Giá treo màn hình chuyên dụng của B-Tech (UK);
  • Cáp kết nối sợi quang HDMI – Displayport của Samjin (Korean) và Chibi (China);
  • Hệ thống đồ họa Maping, 3D;
  • Hệ thống Mô hình – Sa bàn;
  • Trưng bày Bảo tàng – nhà truyền thống.

Hiểu được xu thế và tầm quan trọng của giải pháp hiển thị kỹ thuật số và ứng dụng của nó, HCOM đã đa dạng hóa giải pháp và sản phẩm màn hình chuyên dụng cho mọi không gian, phù hợp với từng yêu cầu của từng đối tượng khách hàng và lĩnh vực khác nhau.

HCOM có đội ngũ nhân sự chủ chốt gồm hơn 30 người trong đó trên 70% là kỹ sư Công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông. Các kỹ sư chính chuyên nghiên cứu, thiết kế, phát triển các giải pháp kỹ thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế, xử lý, cấu hình các thiết bị, hệ thống. Chúng tôi luôn tự hào có thể thực hiện nhanh và hiệu quả những dự án theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp, thiết bị đáp ứng tốt nhất yêu cầu của dự án để đảm bảo các hệ thống được bảo dưỡng, sửa chữa luôn hoạt động trong điều kiện tốt và ổn định nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo, tập huấn về kỹ thuật và công nghệ bởi các hãng CNTT, viễn thông hàng đầu như: IBM, HP, DELL, LG, SamSung, Datapath, IDK, Adder, Cisco, Samjin, B-Tech ….

Ngoài ra công ty HCOM còn có đội ngũ kinh doanh và xuất nhập khẩu nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác với các đối tác, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Đội ngũ kinh doanh chuyên tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp phù hợp với chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả cao trong đầu tư.

Với lợi thế về kinh nghiệm, giá thành, chất lượng dịch vụ, thương hiệu và uy tín, HCOM hiện đang là đối tác chiến lược hỗ trợ các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực màn hình ghép của một số doanh nghiệp lớn về công nghệ tại Việt Nam. Cùng với đó, HCOM còn tư vấn và cung cấp giải pháp và sản phẩm cho rất nhiều các cơ quan nhà nước, bộ, ban ngành, văn phòng Ủy ban, Tỉnh ủy, Công an các tỉnh, thành phố.

Trải qua nhiều năm vững bước và phát triển HCOM mong muốn mang đến những giải pháp về trình chiếu, hiển thị kỹ thuật số toàn diện, chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất với công năng sử dụng đúng theo nhu cầu của khách hàng. HCOM định hướng trở thành công ty về tích hợp hệ thống và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong nước và nằm trong nhóm tiên phong trong lộ trình hội nhập toàn cầu của Doanh nghiệp Việt Nam. Đó cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng lĩnh vực hoạt động góp phần kiến tạo thế giới trở nên hiện đại và thông minh hơn.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Địa chỉ: Số 3, ngách 70/2, Phố Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Văn phòng + Showroom giới thiệu sản phẩm: Tòa nhà 35, Ngõ 45, Phố Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0904 589 255

Tel: 024 37 481 381

Email: hcom@hcom.vn

Website: https://hcom.vn; thegioimanhinh.vn; shopdienmay.com