Lightware – Cung cấp công nghệ AV của tương lai

Lightware – Những người tiên phong trong quản lý tín hiệu

Kiểm soát, phân phối, giám sát và quản lý tín hiệu video và âm thanh một cách an toàn giữa các nguồn khác nhau và nhiều người dùng. Tất cả điều này không có độ trễ và không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

Giải pháp Lightware AV
                                                                                          Giải pháp Lightware AV

Phục vụ Thế giới AV từ năm 1998. Phần lớn các sản phẩm của Lightware được sản xuất tại EU tại trụ sở chính của chúng tôi ở Budapest, Hungary.

Đội ngũ tận tâm gồm hơn 400 chuyên gia. Lightware lắng nghe những người là động lực của ngành AV kỹ sư, nhà thiết kế hệ thống, nhà tích hợp và chuyên gia AV.

Đội ngũ nhân sự Lightware
                                                                                       Đội ngũ nhân sự Lightware

Có mặt trên hơn 30 quốc gia. Sản phẩm của Lightware có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới thông qua 18 văn phòng và 14 nhà phân phối.

Đối tác nhà phân phối Lightware
                                                                                  Đối tác nhà phân phối Lightware

Thế giới công nghệ AV, giống như nhiều ngành công nghiệp khác, thay đổi nhanh chóng và những thay đổi này chắc chắn sẽ mang đến những thách thức cho bất kỳ dự án hoặc hoạt động nào.

Với tư cách là nhà sản xuất AV, sứ mệnh của Lightware là nhận ra trước những thách thức này và tạo ra những sản phẩm có thể vượt qua chúng.

Lightware tập trung vào việc cung cấp công nghệ đơn giản và trực quan cho người dùng AV và các chuyên gia trong ngành thông qua các thiết bị và tính năng tiên phong hỗ trợ vô hình cho cuộc sống của họ.

Thuận lợi Lightware

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp dựa vào các sản phẩm Lightware để quản lý những thay đổi về nhu cầu công nghệ tiên tiến của họ. Tận dụng lợi ích từ công nghệ của Lightware. Với các giải pháp của Lightware, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi biết rằng công nghệ của chúng tôi mang lại.

Các sản phẩm Lightware có bộ phân tích tốc độ khung hình video tích hợp, một công cụ mà không đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi có. Người dùng cũng có thể nhận được phản hồi liên tục về số pixel và tần số xung nhịp chính xác.

Giải pháp đoạt giải thưởng

Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự công nhận đáng chú ý từ cộng đồng AV chuyên nghiệp.

Giải thưởng Lightware
                                                                               Giải thưởng Lightware

Tại Integrated Systems Europe 2022, Lightware đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc nhất cho Taurus UCX ở hạng mục Công nghệ AV.

Vào cuối năm 2022, các sản phẩm của Lightware cũng đã giành được hai Giải thưởng AV: UBEX đã nhận được giải thưởng Công nghệ sự kiện của năm và Taurus UCX đã mang về cúp cho Công nghệ cộng tác của năm .

Tại Integrated Systems Europe 2023, Lightware đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập của mình bằng hai Giải thưởng Xuất sắc nhất dành cho bộ mở rộng UBEX và VINX AV-over-IP .

Tại Infocomm 2023, sản phẩm mở rộng USB-C ra mắt thế giới của Lightware Taurus UCX TX/RX đã giành được Giải thưởng Best of the Show danh giá ở hạng mục Công nghệ AV. Hơn nữa, Liên minh toàn cầu PSNI đã trao cho Lightware giải thưởng Trình điều khiển tăng trưởng sau khi công nhận công ty vào năm ngoái với danh hiệu Ngôi sao đang nổi.

Các sản phẩm của Lightware

Lightware công ty hàng đầu về các sản phẩm công nghệ AV như:

  • Bộ mở rộng video: Với danh sách đầy đủ các phần mở rộng video tiên tiến, chuyên nghiệp. Đơn giản hóa việc thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống cho không gian khán phòng lớn và các khu vực tương tự.
  • Bộ ma trận và chuyển đổi: Danh sách đầy đủ các bộ chuyển đổi ma trận HDMI có chất lượng và độ phân giải vượt trội dành cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp.
  • AV over IP: Các sản phẩm dòng VINX, UBEX đều là hàng đâu trong ngành.
  • Bộ khuếch đại: Các sản phẩm giải mã, quản lý và khuếch đại thích hợp cho một loạt các ứng dụng.
  • Giải pháp điều khiển: Bao gồm các thiết bị, phầm mềm điều khiển video, âm thanh, ánh sáng, rèm cửa.

Công ty cổ Phần đầu tư HCOM là đơn vị cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp của Lightware tại Việt Nam, với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực CNTT và AV, video, tích hợp hệ thống và đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và được đào tạo từ các hãng sản xuất. Hãy liên hệ ngay với HCOM để được tư vấn về các giải pháp mới nhất và hàng đầu.