Giải pháp màn hình hiển thị (Digital Signage) của SamSung cho Giáo Dục

Samsung Display giúp xây dựng các giải pháp màn hình hiển thị cho phép học tập và truyền cảm hứng cho sự tương tác và tham gia của sinh viên và giáo viên một cách tốt nhất.

Màn hình hiển thị của SamSung giúp việc học trở nên có nhiều cảm hứng thú vị

Công nghệ lớp học và khuôn viên tập trung cho phép trải nghiệm học tập thích hợp hơn cho giáo viên cũng như học sinh. Trong khi môi trường học tập truyền thống tạo ra một cách tiếp cận đơn giản, các giải pháp Samsung Display cho giáo dục lại thu hút sự tương tác của học sinh và giáo viên ngoài sức tưởng tượng của họ.

Ngoài ra, thiết kế tối ưu về năng lượng của SamSung đảm bảo tiết kiệm chi phí và giảm ảnh hưởng đến môi trường cho tổ chưc và Doanh nghiệp

màn hình giáo dục
màn hình tương tác cho giáo dục

Các giải pháp đạt được hiệu quả cao hơn của SamSung Display

Màn hình Samsung có thể giúp trường học hoặc tổ chức của bạn được cập nhật thông tin phù hợp nhất ngay lập tức và thúc đẩy động lực học hỏi và kết nối. Với sự trợ giúp của hầu hết các công nghệ tiên tiến, màn hình hiển thị SamSung sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường hấp dẫn, không bị phân tâm, nơi tất cả những người tham gia học tập và giảng dạy hiệu quả hơn. Ngoài ra, các giải pháp màn hình hiển thị,màn hình ghép của SamSung cực kỳ đáng tin cậy và bền. Chúng cũng dễ bảo trì hơn và rẻ hơn so với máy chiếu hoặc TV tiêu dùng, giúp bạn và tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

  • Hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, độ tương phản cao để tăng khả năng đọc
  • Chất lượng chuyên nghiệp và độ tin cậy vượt trội được hỗ trợ bởi Hệ thống bảo hành mở rộng
  • Một loạt các tùy chọn kích thước và thiết kế, bao gồm cả các Hệ thống màn hình cực lớn
  • Một loạt các tùy chọn độ sáng để phù hợp với môi trường của mọi cài đặt – trong nhà và ngoài trời

Những nơi sử dụng màn hình hiển thị của SamSung trong giáo dục

Từ khuôn viên trường đến lớp học, trong nhà hay ngoài trời, màn hình hiển thị của Samsung  có thể chuyển đổi trải nghiệm giáo dục. Các khách hàng toàn cầu của SamSung đang thiết kế môi trường học tập sáng tạo thông qua việc sử dụng công nghệ bảng tương tác (IWB), chia sẻ màn hình sống động, giải pháp trình bày và nhắn tin trực quan được sắp xếp hợp lý. Trong hệ thống  giáo dục, có thể tìm thấy màn hình hiển thị của Samsung Display trong:

  • Phòng máy tính và đa phương tiện
  • Phòng học
  • Trong khuôn viên trường
  • Các khu vự cần hiển thị khác

màn hình giáo dục

SamSung Display có thể giúp gì cho bạn với dự án của bạn tại Việt Nam?

Samsung display cung cấp màn hình LCD, màn hình ghép chuyên nghiệp hàng đầu và là nhà sản xuất thế giới.

Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi không bán sản phẩm đã hoàn thiện chìa khóa trao tay Dự án mà chúng tôi bán đến các đối tác phân phối và triển khai của chúng tôi tại Việt Nam

Danh sách các đối tác của SamSung chuyên về Digital signage

www.shopdienmay.com

www.thegioimanhinh.vn

www.hcom.vn