Sáu lợi ích chính của việc sử dụng màn hình ghép và cách chúng hoạt động

Màn hình ghép bao gồm nhiều màn hình ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn. Trong thế giới kết nối ngày nay, công nghệ videowall đã có tác động đáng kể đến tất cả các doanh nghiệp, bất kể ngành nào. Đây là công cụ lý tưởng để truyền tải thông tin được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, từ không gian làm việc của công ty đến bảng chỉ dẫn trong hội trường, khu vực công cộng, lớp học, khán phòng và phòng điều khiển quan trọng.

Nhiều thương hiệu lớn và các công ty trong danh sách Fortune 500 đã nhận ra tầm quan trọng của các bức tường video và khi các bức tường video trở nên hợp lý hơn và có thể mở rộng, nhiều tổ chức nhỏ hơn cũng đã tham gia, nhận ra cách công nghệ này có thể giúp họ làm việc hiệu quả hơn và tăng khả năng hiển thị của thương hiệu của họ. .

Dưới đây là 6 lợi ích mà màn hình ghép có thể mang lại cho tổ chức của bạn:

1. Truyền thông nội bộ và bên ngoài

Mỗi không gian làm việc, phòng điều khiển hoặc không gian công cộng của công ty đều chứa rất nhiều dữ liệu và thông tin cần được truyền tải tới nhân viên, công chúng hoặc khách hàng để thu hút sự chú ý của họ hoặc kích hoạt phản ứng. “Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói”: màn hình ghép cho phép thông tin được chia sẻ trực quan trong thời gian thực với tác động cao. Với số lượng lớn pixel có sẵn, chúng có thể kết hợp thông tin từ các nguồn khác nhau và ở các định dạng khác nhau.

Ví dụ:

  • Các sân bay sử dụng các bức tường video để hiển thị lịch trình chuyến bay cũng như quảng cáo và thông báo khẩn cấp trong trường hợp sơ tán
  • Hành lang công ty hoặc phòng giải lao có thể muốn bao gồm các thông báo hàng ngày của công ty, bảng điều khiển hiệu suất chính, nguồn cấp dữ liệu Twitter RSS của họ, thông điệp chào mừng dành cho một vị khách quan trọng và có thể là thông báo hoặc quảng cáo của công ty.
  • Các doanh nghiệp và trường đại học sử dụng tường video trong phòng cộng tác, phòng đào tạo/lớp học và dãy phòng xem. Họ có thể yêu cầu sử dụng phần mềm đào tạo hoặc cộng tác của bên thứ ba.
  • Các trung tâm khẩn cấp sử dụng các bức tường video để cung cấp cho người vận hành thông tin quan trọng nhằm giúp họ phản ứng nhanh chóng và chính xác với các trường hợp khẩn cấp phức tạp.
  • Các trung tâm giám sát giao thông và an ninh có thể cần truy cập camera IP và tương tác với hệ thống quản lý video.

Bất kể nhu cầu cụ thể là gì, màn hình ghép với bộ điều khiển màn hình ghép phù hợp có thể thực hiện bất kỳ tình huống nào ở trên và chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng hoặc sự khéo léo của bạn.

                                                                             Trung tâm điều hành đường sắt Sydney

2. Dễ dàng thiết lập và điều khiển

Không phải tất cả các công nghệ tiên tiến đều phải phức tạp. Bộ điều khiển màn hình ghép đơn giản hóa việc thiết lập và vận hành màn hình ghép videowall, cho phép người dùng kiểm soát tuyệt đối những gì, ở đâu và như thế nào họ muốn hiển thị trên màn hình ghép; cung cấp trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào. Bộ xử lý tường video có sẵn cho tất cả các loại tường video và thậm chí một số còn cung cấp nền tảng phần mềm để quản lý việc phân phối nội dung trên nhiều tường video trong một tổ chức, cơ sở hoặc thậm chí là một tổ chức nhiều địa điểm, tất cả từ một nền tảng tập trung duy nhất.

Cộng tác với đại lý sáng tạo nội dung có thể nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem mà bạn đang cố gắng tạo ra, tận dụng tối đa khoản đầu tư vào màn hình ghép của bạn.

3. Tính tương tác

Người tiêu dùng mong đợi những tương tác thông minh và hấp dẫn từ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ ngày nay. Vì vậy, nhân viên mong đợi điều tương tự từ chủ nhân của họ.

Với các bức tường video, bạn có thể thu hút người tiêu dùng và nhân viên bằng đồ họa tuyệt vời, nhưng màn hình cảm ứng mang đến một mức độ tương tác hoàn toàn mới, nơi đồ họa và/hoặc thông tin được kích hoạt bằng cách chạm vào màn hình hoặc chạm vào một phần của màn hình.

4. Độ tin cậy và ấn tượng đầu tiên

“Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng tốt đầu tiên” Bạn đã bước vào một doanh nghiệp và nhận thấy “màn hình xanh chết chóc” trên màn hình của họ chưa? Hoặc bức tường video bị trục trặc hoặc vừa tắt? Nói chung, sự cố như vậy rất có thể là do bộ xử lý tường video không khớp cấp nguồn cho tường video.

Bên cạnh ấn tượng xấu, một bức tường video bị lỗi có thể gây ra, quan trọng hơn, trong một trung tâm khẩn cấp hoặc cơ sở giám sát an ninh, một bức tường video bị lỗi có thể là một thảm họa. Trong khi đầu tư vào màn hình ghép, bạn nên đầu tư vào bộ xử lý màn hình ghép hiện đại nhất để tối đa hóa khoản đầu tư của mình. Bộ xử lý tường video phù hợp sẽ không chỉ cung cấp độ tin cậy và bảo mật mà còn giúp tăng hiệu suất và khả năng sử dụng.

5. Trực quan hóa đa nguồn

Thường thì màn hình ghép được sử dụng để hiển thị nội dung từ nhiều nguồn cùng một lúc. Nếu bạn cần hiển thị đồng thời các luồng video từ nhiều kênh và ở các định dạng khác nhau trên tường video của mình, bạn sẽ cần một bộ xử lý tường video, tốt nhất là một bộ xử lý có thể tương tác có khả năng xử lý mọi định dạng nguồn của nội dung và hiển thị nội dung đó trên mọi loại màn hình. Một số bộ xử lý tường video có giới hạn định dạng hoặc bị giới hạn ở một loại màn hình LCD, LED hoặc máy chiếu) trên mỗi bộ xử lý, trong khi những bộ xử lý cao cấp hơn độc lập với loại nguồn và màn hình.

6. Tăng tính linh hoạt, khả năng mở rộng và sáng tạo

Triển khai tường video giúp dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và kiểm soát nội dung luôn thay đổi, chẳng hạn như quảng cáo, đồ họa, tin tức, bảng điều khiển và bất kỳ thông tin nào khác. Các bức tường video có thể phát triển mà không cần phải thay thế màn hình, chỉ bằng cách thêm nhiều đơn vị hơn để tăng kích thước canvas của bạn. Bộ xử lý videowall phù hợp có thể được nâng cấp tại hiện trường để xử lý nhiều màn hình hơn mà không phải thay thế hoàn toàn bộ xử lý của bạn. Với khả năng xử lý bất kỳ loại nội dung nào từ nhiều ứng dụng và nguồn hiển thị ở bất kỳ cấu hình, kích thước hoặc tỷ lệ khung hình nào, người tạo nội dung và quản trị viên có khả năng sáng tạo để thực hiện hầu như mọi thứ họ muốn và dễ dàng thay đổi bố cục và đồ họa thường xuyên như họ muốn. tại một nút nhấn.

Các bức tường video cung cấp cho doanh nghiệp tính linh hoạt vượt trội trong hoạt động của họ. Hãy xem xét những lợi thế được đề cập ở trên và tích hợp tường video trong tổ chức của bạn để cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng năng suất của bạn.

 

Nguồn : https://vuwall.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *