SamSung Digital Signage cho giải pháp giao thông

SamSung Digital Signage cho giải pháp giao thông

Samsung Display cung cấp các giải pháp hiển thị chuyên biệt. Với sự hiểu biết sâu sắc về những khó khăn của ngành giao thông vận tải. SamSung Display đã thiết kế và tạo ra sản phẩm SamSung Digital Signage.

Các giải pháp màn hình có thể tùy chỉnh của Samsung giúp kết nối khách hàng và khách du lịch theo cách có ý nghĩa nhất đối với họ. SamSung Digital Signage có độ sáng và độ tương phản cao; đảm bảo cung cấp thông tin tốt cho hành khách khi đang di chuyển. Màn hình thông tin công khai của Samsung cung cấp các cập nhật và lịch trình quan trọng, đồng thời mang lại khả năng hiển thị cao và rõ ràng trong mọi điều kiện hoạt động.

Ngoài ra, SamSung Digital Signage còn khai sáng các trung tâm du lịch bằng quảng cáo và giải trí hấp dẫn và sống động – giúp vượt qua thời gian chờ đợi và thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả

Yêu cầu Biển báo đẹp và tiện dụng

Giao thông di chuyển nhanh chóng, vì vậy thông tin được chia sẻ cần phải theo kịp tốc độ. Các giải pháp màn hình của Samsung giúp thông báo cho mọi người một cách đẹp mắt, rõ ràng và hấp dẫn. Các giải pháp của Samsung có thể được triển khai cho cả mục đích thông tin, quảng cáo và được thiết kế với nhu cầu của ngành giao thông vận tải.

Samsung Digital Signage
Samsung Digital Signage
  • Tấm nền Samsung LCD có độ tương phản cao cung cấp hình ảnh sáng sủa, dễ đọc
  • Các giải pháp tối ưu hóa độ sáng cho cả trong nhà và ngoài trời
  • Nhiều kích thước và thông số kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của địa điểm
  • Tấm đáng tin cậy, bền và tiết kiệm năng lượng
  • Hiệu suất cao nhất với tổng chi phí sở hữu thấp hơn

Vị trí để đặt Các hệ thống hiển thị của Samsung Display

Từ màn hình hiển thị thông tin đến và đi tại sân bay đến các ứng dụng tìm đường trên khắp các thành phố và trung tâm giao thông. Samsung Digital Signage cung cấp bất kể khách hàng của bạn đi du lịch ở đâu trên thế giới.

Cung cấp chỉ đường, quảng cáo hoặc giải trí trong khi bạn hoàn toàn chú ý đến họ. Và SamSung sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn sống động, dễ đọc và sáng sủa ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy SamSung Digital Signage được sử dụng trong các ngành giao thông vận tải trên toàn thế giới. Bao gồm các địa điểm như:

  • Sân bay
  • Nhà ga xe lửa
  • Điểm dừng và bến xe buýt
  • Ga tàu điện ngầm và tàu điện ngầm
  • Trung Tâm, phòng điều hành giao thông

Samsung Digital Signage

Để được tư vấn về “Các sản phẩm Digital Signage của Samsung” vui lòng liên hệ:

www.shopdienmay.com

www.thegioimanhinh.vn

www.hcom.vn