Giới thiệu bộ điều khiển video wall X-Series của Datapath

Bạn có thể xây dựng hệ thống màn hình ghép(Video Wall) nghệ thuật nhỏ hoặc lớn với bộ điều khiển video wall X-Series của Datapath. Hiển thị nội dung chất lượng cao trên các bức tường hiển thị đa màn hình, trong bất kỳ cách lắp đặt sáng tạo nào mà bạn có thể tưởng tượng được.

Điều này làm cho các bộ điều khiển video wall của Datapath trở nên lý tưởng cho nhiều lĩnh vực.

Thương Mại

Bộ điều khiển video wall Datapath được thiết kế để dễ dàng quản lý các biển quảng cáo kỹ thuật số có độ phức tạp lớn. Với khả năng trình chiếu nội dung 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây và bộ điều khiển chuỗi daisy để quản lý các hệ thống màn hình hiển thị tại Trung tâm Thương Mại với bất kỳ kích thước nào, bạn có thể dễ dàng tạo ra những màn hình ngoạn mục nhất.

Giải trí và Đồ ăn nhanh

Cho dù đó là bảng menu, tin nhắn định hướng hay màn hình hiển thị phong cách sống đầy khát vọng, tính dễ kiểm soát với khả năng thay đổi nội dung thì bộ điều khiển X-Series của Datapath được thiết lập nhanh chóng và dễ quản lý, ngay cả sau khi cài đặt.

Sự kiện trực tiếp

Khi tốc độ thay đổi layout là điều tối quan trọng đối với sự thành công của dự án. Các sản phẩm bộ điều khiển video wall của Datapath cung cấp giải pháp hoàn hảo. Thậm chí có thể lắp đặt màn hình ghép lớn nhất, phức tạp nhất. Với khả năng lặp nhiều sản phẩm với nhau, việc quản lý được đơn giản hóa với phần mềm Datapath’s Wall Designer.

Ngoài ra, tốc độ thay đổi layout này cũng mang lại hiệu quả tương đối rõ rệt đối với hệ thống màn hình phòng họp, màn hình hội nghị, hội thảo

Không gian khách sạn và nhà hàng

Màn hình ghép có thể thiết lập tâm trạng, cung cấp thông tin và trợ giúp bán hàng. Các địa điểm khách sạn và nhà hàng có thể tận dụng tối đa các sản phẩm X-Series của Datapath . Với đầu ra độ phân giải cao và thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả những cấu hình tưởng tượng nhất cũng không thành vấn đề.

Không gian công cộng

Tại các sân bay, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày nghệ thuật hoặc các cơ sở giáo dục có thể được hưởng lợi từ việc hiển thị quảng cáo. Có thể dễ dàng hình dung, triển khai và quản lý các màn hình ghép hình chữ nhật đơn giản hoặc các màn hình sáng tạo phức tạp ở bất kỳ kích thước nào với bộ điều khiển video wall Datapath.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại diện Phân phối Datapath Việt Nam theo số  024.3748.1381, hotline: 0906.213.066 / 0906.219.788, gửi email tới hieu.phamchi@hcom.vn hoặc truy cập trang web www.hcom.vn để biết thêm chi tiết.