Giải pháp màn hình ghép (Video Wall) của LG

1.Tổng quan về Màn hình ghép (Video Wall) của LG

Màn hình ghép (Video wall) là màn hình lớn được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều màn hình chuyên dụng ghép lại thành một màn hình lớn liền mạch để hiển thị. Các sản phẩm hiển thị như bảng hiệu màn hình làm bằng tấm LCD hoặc tấm nền OLED, màn hình điện tử LED, máy chiếu và màn hình hình khối chiếu sau được sử dụng để tạo thành hệ thống màn hình ghép.

Các sản phẩm màn hình dành cho màn hình ghép có viền hẹp để giảm thiểu sự biến dạng video giữa các màn hình, cung cấp các chức năng điều khiển nội dung và điều khiển màn hình cho nhiều sản phẩm hiển thị (Video / LAN / RS-232C Daisy Chain) và yêu cầu kết hợp với CMS (Quản lý nội dung Hệ thống) để vận hành nội dung.

Màn hình ghép (Video wall) được sử dụng để cung cấp thông tin hoặc sản phẩm quảng cáo ở những nơi như phòng điều khiển, phòng họp, đài truyền hình, nhà ga, sân bay và cửa hàng. Những màn hình ghép khổng lồ được lắp đặt làm điểm nhấn thu hút người nhìn ngày càng nhiều.

Phòng điều khiển Sảnh tòa nhà
Không gian công ty Phòng họp
Đài truyền hình Trung tâm mua sắm
Nhà ga, sân bay Viện bảo tàng

2. Thiết kế một hệ thống Màn hình ghép

2.1 Phân tích nhu cầu của khách hàng

Các hệ thống màn hình ghép (video wall) khác nhau tùy theo môi trường (kích thước, cấu trúc, độ sáng xung quanh) và nội dung hiển thị. Các chủng loại và đặc tính của sản phẩm phải được nắm chắc để đề xuất giải pháp tối ưu dựa trên thông tin thu được. Tổng kinh phí và độ phức tạp hoạt động có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào loại màn hình và kiểu máy được chọn cho giải pháp, vì vậy giải pháp tối ưu hóa chỉ có thể được đề xuất sau khi hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng.

Các hệ thống màn hình ghép LCD chỉ có thể được lắp đặt cho các cấu trúc phẳng vì chúng không thể uốn cong, nhưng các sản phẩm OLED hoặc sản phẩm LED có thể được uốn cong. Nếu cần lắp đặt màn hình ghép trên bề mặt cong, có thể chọn sản phẩm OLED hoặc sản phẩm LED.

Khoảng cách để nhận biết đường pixel đối với các sản phẩm LED thay đổi, tùy thuộc vào độ pixel, do đó, một sản phẩm có độ pixel thích hợp phải được chọn theo khoảng cách nhìn. Nếu khoảng cách gần, các sản phẩm LCD hoặc OLED có thể là lựa chọn tốt hơn các sản phẩm LED.

Tốt hơn nên sử dụng các sản phẩm có độ sáng cao nếu video wall đang được lắp đặt trong môi trường sáng và các sản phẩm có độ tương phản cao cho bề mặt của sản phẩm sẽ tốt hơn cho những nơi mà khả năng hiển thị của nội dung có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng phản chiếu. Đặc biệt là các hệ thống màn hình ghép cho các đài truyền hình yêu cầu một sản phẩm có thể thay đổi nhiệt độ màu theo ánh sáng xung quanh, vì vậy biết sản phẩm có sẵn bằng cách tìm hiểu nhiệt độ ánh sáng trước là cần thiết.

Loại nội dung sẽ được sử dụng trong video wall phải được chọn trước khi sử dụng video wall. Phải biết liệu nó có được sử dụng cho các video hoặc hình ảnh đơn giản hay không, nếu có nhiều đầu vào bên ngoài khác nhau hoặc nội dung tương tác được hiển thị và chu kỳ thay đổi nội dung là gì, để chọn CMS tốt nhất và vận hành video wall theo thông tin hiển thị. Các thành phần tổng thể của hệ thống và thiết bị xung quanh có thể khác nhau tùy theo CMS đã chọn, vì vậy cần hiểu rõ điều này trước khi lắp đặt.

2.2 Lựa chọn các loại sản phẩm màn hình ghép để hiển thị trong các lĩnh vực

Loại màn hình thích hợp phải được chọn theo không gian và yêu cầu lắp đặt. Sau đây là một ví dụ về lựa chọn sản phẩm thích hợp theo cài đặt của người dùng.

Đài truyền hình

Các camera trong đài truyền hình ghi lại các video được phát trên các màn hình ghép, vì vậy các màn hình ghép yêu cầu hiệu chỉnh nhiệt độ màu (khoảng 4000K) theo cài đặt ánh sáng và camera. Khi một sản phẩm không có tùy chọn nào được chọn, nó có thể cần được thay thế nếu nhiệt độ màu của màn hình không phù hợp. Ánh sáng hoặc phản chiếu của người trên bề mặt của các bức tường video có thể làm gián đoạn khả năng hiển thị của màn hình, do đó, bạn có thể phải chọn một sản phẩm có độ tương phản cao để tránh phản chiếu. Tốt hơn nên sử dụng kiểu máy có viền mỏng vì khoảng cách xem ngắn và không bị méo hình, nhưng cần chọn kiểu phù hợp với túi tiền của khách hàng khi thiết kế hệ thống.

Video wall (SVH7F (0,44mm), VH7E (0,9mm)), DVLED độ nét cao (LAPE 1.5 / 2.0 / 2.5mm pixel pitch) có thể được sử dụng làm màn hình của đài truyền hình

Cửa hàng bán lẻ

Các màn hình ghép (video wall) trong cửa hàng bán lẻ thường phát nội dung quảng cáo cho các mặt hàng được bán trong cửa hàng và chúng phải được người qua đường và khách hàng trong cửa hàng dễ dàng nhìn thấy. Video wall thường được sử dụng để thể hiện sức hấp dẫn của sản phẩm và nhấn mạnh chúng từ một vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy từ các tuyến đường của khách hàng.

Chúng có thể được sử dụng để thể hiện kích thước thực của sản phẩm và quảng cáo một chương trình khuyến mãi hoặc một sản phẩm phía sau quầy. Ánh sáng xung quanh của các cửa hàng bán lẻ thường sáng, vì vậy tốt nhất nên sử dụng sản phẩm trong nhà với độ sáng cao. Tường video có độ sáng cao cũng có thể được xem xét để cài đặt hướng ra cửa sổ theo độ sáng của ánh sáng mặt trời.

Video wall LCD 49/55VL7F, 49/55VH7E, 55SVH7F (700 nit) khả dụng cho sản phẩm trong nhà dành cho cửa hàng và 55VX1D (1500 nit) khả dụng cho môi trường hướng ra cửa sổ

Trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại hoặc các cơ sở công cộng đôi khi sử dụng các bức tường video độc đáo để thu hút sự chú ý. Các sản phẩm OLED có thể được lắp đặt trên bề mặt cong để tăng độ chìm của nội dung video đã phát, vì vậy chúng là sản phẩm tốt nhất để tối đa hóa việc sử dụng các điểm mốc.

LG là nhà sản xuất hàng đầu sản xuất các sản phẩm OLED cho các trung tâm thương mại. Đặc biệt là dòng sản phẩm 55EF5E.

Phòng điều khiển

Cần có viền bezel hẹp cho các màn hình ghép trong phòng điều khiển để ngăn video không bị biến dạng. Đặc biệt, hệ thống SCADA (Kiểm soát Giám sát và Thu thập Dữ liệu) hiển thị các đường, kết nối và sơ đồ hệ thống, do đó, ưu tiên sử dụng màn hình điện tử LED không hiển thị đường viền hơn là các bức tường video hiển thị đường viền. Bạn phải chọn sản phẩm không hiển thị dư ảnh sau khi hiển thị hình ảnh cố định trong 24 giờ, 7 ngày trong tuần.

Video wall (SVH7F (0,44mm), VH7E (0,9mm)), DVLED độ nét cao (LAPE 1.5 / 2.0 / 2.5) có thể được sử dụng làm màn hình phòng điều khiển

Nhà ga, sân bay

Các màn hình ghép lớn được sử dụng để thông báo lịch khởi hành và thông tin làm thủ tục cho hành khách. Phải chọn sản phẩm có độ sáng cao không hiển thị dư ảnh với nội dung cố định để tăng khả năng hiển thị.

DVLED độ nét cao (LAPE 1.5 / 2.0 / 2.5) hoặc màn hình LCD 49 / 55VL7F, 49 / 55VH7E, 55SVH7F (700 nit) có thể được sử dụng làm màn hình sân bay

2.3 Lựa chọn CMS (Hệ thống quản lý nội dung)

CMS thực hiện các hành động liên quan đến tạo, chỉnh sửa, phân phối và phát nội dung để quản lý nội dung được hiển thị trên màn hình video wall. CMS thích hợp nên được chọn theo loại nội dung, kích thước của video wall, số lượng màn hình được vận hành và tính khả dụng của các sản phẩm được vận hành.

Toàn bộ thành phần hệ thống màn hình ghép (video wall) và các thiết bị cần thiết có thể khác nhau tùy theo CMS đã chọn. Ngân sách cần thiết cho thành phần hệ thống có thể khác nhau rất nhiều, vì vậy việc lựa chọn CMS thích hợp là rất quan trọng.

Lựa chọn CMS
Lựa chọn CMS

SuperSign CMS

Hệ thống CMS SuperSign
Hệ thống CMS SuperSign

SuperSign CMS là phần mềm trả phí tùy chọn do LG cung cấp để tạo, chỉnh sửa, phân phối và phát nội dung hiển thị trên màn hình bảng hiệu LG. Nó có thể hoạt động như một trình phát SoC (System-on-Chip) mà không cần kết nối cáp tín hiệu video với các thiết lập video wall, chỉ để phát các tệp phương tiện đơn giản. Đơn giản hóa các thành phần hệ thống có thể giảm chi phí và làm cho việc cài đặt và vận hành thuận tiện hơn.

Những đặc điểm chính

Đồng bộ hóa nhiều phương tiện: Để tạo thành một màn hình lớn, cần chuẩn bị cùng một số mục nội dung và màn hình để nội dung chỉ có thể được phân phối trên khu vực được chỉ định trên mỗi màn hình có độ phân giải được điều chỉnh đến mức tối ưu hóa để thiết lập độ phân giải cao.

Simple Media Sync: Tính năng này phân phối một mục nội dung cho tất cả các màn hình và chỉ phát trên khu vực cần thiết của màn hình. Nó phù hợp với một bức tường video nhỏ 2×2 hoặc 3×3 mà không cần chuẩn bị nội dung chia nhỏ.

Đồng bộ danh sách phát: Tính năng này phát nhiều nội dung theo trình tự.

Phát theo lịch trình: Tính năng này phát nội dung video wall tại một thời điểm mong muốn.

Giải pháp WebOS

webOS là một nền tảng thông minh của LG có thể áp dụng có chọn lọc các giải pháp CMS đồng bộ của các công ty đối tác phát triển ứng dụng dựa trên webOS, vì vậy nó có thể vận hành các dự án hợp tác với một công ty đối tác địa phương được ưa chuộng. Ví dụ: có thể sử dụng giải pháp uClient từ một đối tác hệ sinh thái giải pháp tường video chuyên nghiệp, Userful.

Tổng quan về giải pháp đám mây uClient của Userful
Tổng quan về giải pháp đám mây uClient của Userful

uClient là giải pháp video wall với mức giá hợp lý dựa trên LG webOS và là bộ điều khiển video wall dễ dàng sử dụng SW UI. Nó có thể được sử dụng cho webOS 3.2 của màn hình LG hoặc cao hơn và vận hành và quản lý nội dung video wall thông qua đám mây. Ánh xạ nguồn video dễ dàng trên màn hình video wall có thể được thực hiện thông qua GUI. Nhiều nguồn khác nhau có thể được hiển thị trên bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào trên video wall và có hỗ trợ đầu vào IP Streaming. Nó hỗ trợ các tính năng như kiểu vùng, bố cục nhiều cửa sổ và chuyển đổi cài đặt trước. Ngoài ra, có sẵn việc quản lý các nguồn có thể hiển thị trên video wall và các tương tác liên quan thông qua trình duyệt web. Các mô hình tường video có sẵn cho điều này là 55SVH7F, 49 / 55VH7E, 49 / 55VM5E (webOS 4.0), 55SVH7E, 55VX1D và 49VL5D (webOS 3.2).

Media Player

Các màn hình ghép nhỏ có thể hoạt động bất kể nền tảng màn hình khi trình phát đa phương tiện được sử dụng. Nó có thể dễ dàng hoạt động bằng cách sử dụng tính năng DP Daisy Chain giữa một trình phát đa phương tiện và màn hình, và không có giới hạn cụ thể về loại nội dung. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng nó cho các kích thước nhỏ như 2×2 hoặc 3×3 vì độ phân giải giảm xuống khi màn hình ghép lớn do độ phân giải giảm. BrightAuthor, một trình phát đa phương tiện và CMS từ một đối tác hệ sinh thái khác, BrightSign, có thể được sử dụng trong quản lý nội dung khi cần tạo và chỉnh sửa.

Thành phần hệ thống sử dụng Media Player
Thành phần hệ thống sử dụng Media Player

Giải mã đồng bộ hóa Media Player

Nội dung phải được phát sau khi đồng bộ hóa với nhiều trình phát đa phương tiện để vận hành các màn hình ghép lớn cho video có độ phân giải cao. BrightSign và Dataton (Watchout) là đối tác hệ sinh thái cho việc này.

Hệ thống BrightSign
Hệ thống BrightSign

Đây là giải pháp chỉnh sửa, phân phối và phát nội dung bằng cách sử dụng BrightSign Media Player và BrightSign Author CMS. Nó sử dụng trình phát đa phương tiện dựa trên Linux và các thông số kỹ thuật của mô hình phù hợp có thể được chọn trong số các dòng HD / XD / XT theo cài đặt của người dùng. Có sẵn đầu vào bên ngoài hoặc hỗ trợ đầu vào IP Streaming và cài đặt lịch nội dung cũng có sẵn bằng cách sử dụng thiết bị hoặc sự kiện bên ngoài thông qua GPIO. Các màn hình ghép lớn có thể được tạo và vận hành bằng cách sử dụng nhiều trình phát đa phương tiện.

Đây là một giải pháp chỉnh sửa, phân phối và phát nội dung bằng cách sử dụng WatchPax Media Player và Watchout CMS. Nó sử dụng trình phát đa phương tiện dựa trên Microsoft Windows và các thông số kỹ thuật của kiểu máy thích hợp có thể được chọn theo cài đặt của người dùng. Có sẵn đầu vào bên ngoài và đầu vào IP Stream, và đầu ra Multi 4K giúp giảm số lượng trình phát đa phương tiện được sử dụng để tạo các bức tường video lớn. Một số kiểu máy hỗ trợ Đồng bộ hóa bên ngoài HW (Genlock) để đồng bộ hóa ổn định. Có một tham chiếu cho WatchPax Media Player và Watchout trên bức tường video khổng lồ được lắp đặt trong thủy cung của Trung tâm mua sắm Dubai, bao gồm 820 sản phẩm LG OLED.

Giải pháp điều khiển tường video

Các thành phần hệ thống chính của bộ điều khiển video wall
Các thành phần hệ thống chính của bộ điều khiển video wall

Bộ điều khiển video wall điều khiển từng màn hình của video wall. Nó cho phép xuất ra nhiều màn hình có thể được điều khiển và điều chỉnh theo nhiều cách bố trí và cấu hình. Bằng cách sử dụng bộ điều khiển video wall, một số hình ảnh nhất định có thể được chia tỷ lệ trên toàn bộ video wall hoặc nhiều hình ảnh có thể được chuyển đổi thành PIP (Picture-In-Picture) để sử dụng chuyển đổi nội dung và các cấu hình khác nhau. Nói chung, quản trị viên có thể quản lý cấu hình hoặc nội dung của video wall. Các nhà sản xuất bộ điều khiển hàng đầu như Crestron, Extron, VuWall, Datapath và RGB Spectrum cho bộ điều khiển video wall và giải pháp thích hợp có thể được chọn theo kích thước của video wall và cài đặt của người dùng.

3. Tại sao lại lựa chọn màn hình ghép LG

3.1 Độ dày viền bezel thấp

Kích thước bezel
Kích thước bezel

Độ dày của viền là thông số cơ bản của các sản phẩm video wall cho biết các màn hình trông liền mạch như thế nào khi được sắp xếp cùng nhau. Các màn hình ghép của LG sử dụng bezels 0.44mm cho phép tạo thành các màn hình lớn với khoảng cách từ mép đến mép 0.88mm, được coi là màn hình không viền so với các màn hình ghép trước đó. Điều này hầu như không ảnh hưởng đến việc hiển thị nội dung, vì vậy nó có thể được sử dụng như một giải pháp video wall được tối ưu hóa tốt nhất.

3.2 Khả năng cân bằng trắng tốt

Độ sáng đồng nhất
Độ sáng đồng nhất

Độ đồng đều về độ sáng trong màn hình ghép (video wall) và giữa các màn hình là điều quan trọng khi sử dụng video wall làm một màn hình lớn. Các màn hình ghép của LG đã cải thiện tính đồng nhất độ sáng của bảng điều khiển bằng cách áp dụng thuật toán hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc.

Các cạnh của tấm nền có vẻ tối hơn đối với màn hình lớn nếu độ đồng đều độ sáng thấp gần ngưỡng bezel của các màn hình ghép. Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một màn hình ghép. Dòng SVH7F duy trì độ đồng nhất tổng thể và hiển thị màu sắc sống động và đồng nhất bằng cách tăng cường độ đồng nhất cho cả bốn góc.

Các màn hình ghép (video wall) được hiệu chuẩn tại nhà máy trong quá trình sản xuất và hiệu chuẩn tại hiện trường sau khi lắp đặt và bảo trì mô-đun tại hiện trường. Nhiệt độ màu và độ sáng của sản phẩm được hiệu chỉnh cho cùng một mục tiêu thông qua Hiệu chuẩn tại nhà máy, nhưng Hiệu chuẩn tại hiện trường là bắt buộc vì có độ lệch thuộc tính đối với các mô-đun LCD (Khoảng trống ô, Bộ lọc màu, thời gian ổn định đèn nền LED, v.v.) và mỗi khách hàng có thể muốn nhiệt độ màu khác nhau. SuperSign WB được cung cấp để hiệu chuẩn và việc hiệu chuẩn có thể được thực hiện bởi Cảm biến màu (i1 Display Pro, Spyder5) hoặc máy ảnh DSLR Nikon. Có thể cần hiệu chuẩn thủ công để tinh chỉnh và hướng dẫn hiệu chuẩn riêng được cung cấp cho việc này.

Phương pháp hiệu chuẩn trước đây không thuận tiện vì nó yêu cầu SW và thiết bị riêng biệt và mất nhiều thời gian để hoàn thành. Vì vậy tính năng “Hiệu chỉnh thông minh” đã được triển khai cho mô hình mới (55SVH7F). Các nhà sản xuất sử dụng một máy ảnh để thu thập và lưu dữ liệu quang học của bảng điều khiển (144 điểm) cho Hiệu chuẩn Thông minh và một thuật toán nâng cao tính đồng nhất được sử dụng. Cảm biến cường độ chiếu sáng bên trong được sử dụng để tự động hiệu chỉnh sự chênh lệch độ sáng giữa các sản phẩm. Smart Calibration giúp hiệu chuẩn dễ dàng cho mọi người và giảm thời gian cần thiết (khoảng ba phút cho màn hình 3×3) vì nó có thể tự động đối với các sản phẩm bằng cách chạy tính năng “Smart Calibration” thông qua điều khiển từ xa của người dùng mà không yêu cầu SW, thiết bị hoặc bộ điều khiển riêng biệt.

Hiệu chỉnh thông minh: hiệu chỉnh độ sáng giữa các màn hình và đồng bộ độ sáng, màu sắc trong mỗi màn hình
Hiệu chỉnh thông minh: hiệu chỉnh độ sáng giữa các màn hình và đồng bộ độ sáng, màu sắc trong mỗi màn hình

LED Assistant SW được cung cấp cho các cài đặt sản phẩm của các sản phẩm LAPE có độ phân giải cao LED. Cân bằng trắng có thể được hiệu chỉnh thủ công thông qua Trợ lý LED và độ sáng của ngưỡng LDM đến LDM có thể được kiểm soát thông qua tính năng Edge Calibration.

Giữa các sản phẩm có sự khác biệt về độ sáng theo nội dung hiển thị của tấm nền OLED. Tùy thuộc vào nội dung, nó cũng có thể được điều khiển bằng kết nối VLC riêng biệt với hiệu chuẩn cân bằng trắng.

3.3 Chất lượng hình ảnh tốt

Phát video chuyển động nhanh trên cạnh màn hình tạo ra khoảng cách video (khoảng một khung hình = 16,7 mili giây) do sự khác biệt về thời gian quét video. Sử dụng tính năng Đảo ngược quét của tường video của chúng tôi cho phép phát nội dung video nhanh mà hầu như không có khoảng trống hình ảnh. (Giảm khoảng cách hình ảnh)

Giảm khoảng cách hình ảnh
Giảm khoảng cách hình ảnh

 

3.4 Dịch vụ bảo hành, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng

Nếu bạn đăng ký giải pháp dịch vụ đám mây tùy chọn và bổ sung Signage 365 Care do LG cung cấp, bạn có thể xử lý công việc bảo trì dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các dịch vụ chẩn đoán lỗi và điều khiển từ xa cho phép các biện pháp đối phó trước khi các sự cố của sản phẩm xảy ra và cho phép các hành động nhanh chóng để giải quyết chúng. Điều này cho phép hoạt động ổn định, cũng như giảm chi phí do sự cố màn hình.

Signage365Care
Signage365Care

3.5 Quản lý nguồn tập trung (chỉ 55SVH7PF)

Các sản phẩm có nguồn điện riêng biệt cho phép đặt màn hình hiển thị và nguồn điện ở các vị trí riêng biệt (có thể lên đến 60m) để đạt được hiệu quả quản lý điện ổn định, dịch vụ thuận tiện, sử dụng không gian hiệu quả, giảm tiếng ồn và nhiệt.

Sản phẩm có bộ nguồn riêng có thể sử dụng tính năng dự phòng nguồn từ xa để duy trì nguồn điện sử dụng ổn định cho các phòng tình huống yêu cầu tường video hoạt động 24/7. Mô-đun nguồn có thể được thay thế trong khi vẫn duy trì nguồn điện cho màn hình, do đó, màn hình phòng tình huống vẫn có thể hoạt động trong trường hợp mô-đun nguồn bị hỏng.

Quản lý nguồn tập trung
Quản lý nguồn tập trung

3.6 So sánh tính năng

Vì có nhiều tùy chọn màn hình khác nhau, hãy chọn màn hình được tối ưu hóa tốt nhất theo nhu cầu và ngân sách của người dùng.

Model 55SVH7PF 55SVH7F

55SVH5F

55SVH7E 55VH7E-H 49/55VH7E

49/55VM5E

49/55VL7F

49/55VL5F

55LV77D

55LV75D

55VX1D
Kích thước 55” 55” 55” 55” 49” / 55” 49” / 55” 55” 55”
Độ sáng (cd/m2) 700 700

500

700 700 700

500

700

450/500

700

500

1500
Haze 28% 3% 3% 44% 3% 3% 1%

10%

3%
Viền Bezel(mm)  

0,44 (chẵn)

 

0,44 (chẵn) 0,44 (chẵn) 0,9 (chẵn) 0,9 (chẵn) 3.5 (B-to-B) 3.5 (B-to-B) 3.5 (B-to-B)
Trọng lượng (Kg) 16,2 16,8 16,8 18,6 17,5

18,6

17,8

23,2

23,2 23,5
WebOS 4.0 4.0 3.2 4.0 4.0 Không Không 3.2
Kết nối 4k qua chuẩn DP Đúng Đúng Đúng Đúng Đúng Không Không Đúng
Giảm khoảng cách hình ảnh Đúng Đúng Đúng Đúng Đúng Không Không Không
Hiệu chỉnh thông minh Đúng Đúng Không Không Không Không Không Không
Công suất (W) 188 210 TBD 170 220 150/220

120/150

130/230

90/160

230

160

250
Signage365 Đúng Đúng Đúng Đúng Đúng Không Không Đúng

Bảng thông số kỹ thuật LG Video Wall

Để được tư vấn về “Màn hình ghép (Video Wall) của LG” vui lòng liên hệ:

www.shopdienmay.com

www.thegioimanhinh.vn

www.hcom.vn