CNN bổ sung màn hình LED vào “Phòng tình huống”

Màn hình led

CNN hợp tác với APG Displays để cải tạo trường quay ở Washington D.C. bằng các bức tường video mới

CNN gần đây đã nâng cấp trường quay của mình ở Washington DC với ba màn hình LED có độ phân giải pixel nhỏ do APG Displays, một bộ phận của Advanced, lắp đặt để hoạt động như một màn hình videowall. Theo một thông cáo báo chí, hãng tin đã cải tạo trường quay trong mùa bầu cử để chiếu ” Phòng tình huống ” với Wolf Blitzer và ” Người dẫn đầu ” với Jake Tapper.

“Màn hình mô-đun LCD cũ của CNN rất khó quay phim. Họ yêu cầu chúng tôi khắc phục sự cố bằng màn hình LED độ phân giải cao để cho phép họ quay những bức ảnh chặt chẽ, sáng tạo của chính bức tường video,” David Weatherhead, chủ tịch của APG Displays, cho biết. cho biết trong tuyên bố. “Không có mạng nào khác trên thế giới có trường quay với các bức tường video LED có độ phân giải pixel 1,2 mm. CNN đã thực sự thiết lập tiêu chuẩn cho truyền hình hiện đại.”

CNN cần những màn hình có độ phân giải cao hơn để trông đẹp từ các góc quay của nó. CNN nói riêng phụ thuộc vào cả khả năng thu phóng và dịch chuyển camera, trái ngược với các kỹ thuật đơn giản hơn khi phóng viên đứng trước bức tường video. Màn hình ghép LCD cũ của CNN trông mờ và tạo ra hiệu ứng chuyển màu xấu khi thay đổi camera. Do đó, tổ chức đã chọn ba màn hình LED không khung để khắc phục tình trạng này: màn hình LED Leyard có đường chéo 108 inch với cao độ 1,2 pixel; màn hình LED Leyard rộng 30 inch với khoảng cách điểm ảnh 1,6 mm; và màn hình LED Leyard rộng 25 inch với độ phân giải pixel 1,2 mm.

Weatherhead cho biết: “Chúng tôi đã giới thiệu cho CNN những màn hình sáng tạo nhất trên thị trường và Leyard ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ. “Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một loạt các thử nghiệm máy ảnh để đảm bảo rằng công nghệ hiển thị của Leyard trông không có gì đáng kinh ngạc trên màn hình.”

APG Displays đã đào tạo nhóm CNN để chỉ cho họ cách kiểm soát độ cân bằng màu, hiệu chỉnh và độ sáng của màn hình ghép. Do chu kỳ tin tức nhanh chóng của CNN, APG thường phải làm việc trên hệ thống trong các chương trình phát sóng, điều này đòi hỏi rất nhiều hiệu quả và sự yên tĩnh, theo thông cáo báo chí.

APG cũng sử dụng bộ xử lý hình ảnh video Christie Spyder X20 để CNN có thể chia đôi bức tường video 108 inch với hai luồng nội dung khác nhau cho Studio A và Studio B, theo bản phát hành.

Weatherhead cho biết: “Màn hình pixel 1,2 mm và 1,6 mm của Leyard cho phép nhóm sản xuất của CNN kiểm soát màn hình theo cách mà các sản phẩm LCD không thể làm được”. “Ngoài yếu tố trực quan bắt mắt, màn hình của Leyard còn cung cấp cho nhóm phần mềm dễ sử dụng để họ có thể dễ dàng kiểm soát những gì xuất hiện trên màn hình.”

Công ty cũng đã tích hợp hệ thống điện dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục khi có sự cố hoặc mất điện.

“Điều cuối cùng CNN muốn là tắt màn hình đồ họa của họ,” Weatherhead nói. “Để ngăn điều này xảy ra, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống dự phòng cho từng thành phần của mỗi bức tường video. Nếu một nguồn điện bị hỏng, nguồn điện khác sẽ tự động khởi động ngay lập tức.”

Nguồn : https://www.digitalsignagetoday.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *