Barco cung cấp giải pháp trung tâm quản lý Giao Thông

Với lưu lượng giao thông ngày càng tăng, cách duy nhất để tránh tắc nghẽn toàn bộ mỗi ngày là thu thập, giám sát và lập kế hoạch dữ liệu tốt. Điều này làm cho các trung tâm quản lý giao thông không chỉ quan trọng hơn, mà còn phức tạp hơn. Kết quả là yêu cầu cao hơn về mọi khía cạnh của cả hệ thống, từ màn hình đến phần mềm. Giải pháp trung tâm quản lý giao thông của Barco cung cấp giúp các cán bộ vận hành quản lý nhanh hơn cho mọi tình huống.

Giải pháp trung tâm quản lý giao thông của Barco
Giải pháp trung tâm quản lý giao thông của Barco

Cho phép quản lý và xử lý sự cố nhanh chóng

Quản lý giao thông đang phát triển với tốc độ nhanh. Các trung tâm quản lý giao thông ngày càng trở thành một phần của việc giải quyết sự cố và giúp giảm thiểu tác động. Chỉ những hệ thống quản lý phương tiện và hình ảnh rõ ràng, chính xác nhất mới có thể cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình giao thông đầy đủ bất cứ lúc nào.

Không chỉ các đường ô tô chính được giám sát mà còn cả các đường phụ. Điều này thực sự mang lại cho người điều khiển phương tiện giao thông những quyết định đúng đắn. Thiết bị của Barco giúp thu thập, phân phối và hiển thị tất cả dữ liệu có sẵn lên màn hình. Điều này bao gồm thông tin camera đường, dữ liệu cảm biến, nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội,…

Màn hình hiển thị mang lại hiệu quả tốt cho quản lý giao thông

Các thiết bị màn hình hiển thị của Barco bao gồm:

Đã giúp cho Barco trở thành một trong số ít các nhà sản xuất công nghệ màn hình phòng điều khiển vượt trội. Điều này cho phép Barco đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp hoàn hảo. Các trung tâm quản lý giao thông thường hiển thị:

  • Bản đồ
  • Dữ liệu camera thu về từ ngoài đường
  • Nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội
  • Thông tin cảm biến.

Điều này đòi hỏi một giải pháp phòng điều khiển rất linh hoạt và đa năng.

Giải pháp công nghệ mới của Barco

Thông tin của trung tâm quản lý giao thông cần xử lý bao gồm các tín hiệu thời gian thực đến từ cảm biến đường cao tốc, hệ thống GPS của xe và các hệ thống giao thông thông minh khác. Tất cả dữ liệu này cần được trình bày cho các nhà khai thác theo cách tốt nhất có thể. Nền tảng phân phối truyền thông TransForm N sáng tạo của Barco được thiết kế lấy nền tảng mạng làm trung tâm và có giao diện mở. Bằng cách này hệ thống có thể mở rộng linh hoạt theo mô-đun. Các đơn vị liên quan có thể tham khảo thông tin cần thiết trong thời gian thực.

TransForm N cũng được thiết kế để giao tiếp với nhiều hệ thống của bên thứ 3 và tương thích với một số lượng lớn các loại nguồn AV & ICT. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể xây dựng cơ sở hạ tầng với các thành phần tốt nhất hiện có trên thị trường.

Để được tư vấn về “Giải pháp trung tâm quản lý giao thông” vui lòng liên hệ:

www.shopdienmay.com

www.thegioimanhinh.vn

www.hcom.vn