Nền tảng độc quyền của LG xu thế khám bệnh từ xa mới

Nền tảng độc quyền của LG được tích hợp với ứng dụng của ezCaretech. Cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Thông tin bệnh nhân chính xác, nhanh chóng.

Nền tảng độc quyền của LG mới

Nền tảng độc quyền của LG Electronics đang được tích hợp với dịch vụ y tế từ xa ezOntheCall mới để cung cấp cho các chuyên gia y tế một công cụ tiên tiến để cung cấp dịch vụ hỗ trợ ngoại trú từ xa. Tận dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, ezOntheCall cung cấp quyền truy cập theo thời gian thực vào hồ sơ y tế và kết quả xét nghiệm lâm sàng được lưu trữ trong hệ thống thông tin bệnh viện (HIS) để cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe truy xuất nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu cập nhật nhất về bệnh nhân để chia sẻ ngay lập tức. cuộc gọi video.

khám bệnh từ xa Nền tảng độc quyền của LG

LG đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ chăm sóc sức khỏe, ezCaretech , để phát triển giải pháp y tế từ xa, điều chỉnh Nền tảng Hội nghị Truyền hình của mình để đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Kết hợp Nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên WebRTC của LG với ứng dụng y tế từ xa dựa trên EMR của ezCaretech, giải pháp cho phép nhân viên trung tâm y tế và bệnh viện xử lý các quy trình hành chính và cập nhật hồ sơ liên quan trong khi giao tiếp với bệnh nhân từ xa. ezOntheCall cũng bao gồm các dịch vụ ngoại trú với một cổng thông tin cho phép bệnh nhân đặt lịch hẹn theo dõi hoặc tư vấn một cách thuận tiện cũng như lấy lại đơn thuốc mà không cần phải trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

Nền tảng Hội nghị Truyền hình của LG được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe về các công cụ hiệu quả để chẩn đoán và tư vấn y tế không trực tiếp. Cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, nền tảng này hoạt động liền mạch trong trình duyệt web PC, thiết bị di động và Internet of Things (IoT), cho phép giao tiếp ngang hàng trực tiếp mà không cần thêm plugin hoặc ứng dụng.

Được lựa chọn bởi Bộ Vệ binh Quốc gia – Các vấn đề Y tế của Ả Rập Xê Út (MNGHA), giải pháp y tế từ xa mới nhất của LG đang được triển khai tại sáu bệnh viện lớn trên khắp Vương quốc Ả Rập Xê Út, bao gồm Thành phố Y tế King Abdulaziz ở Riyadh và khoảng 70 trung tâm chăm sóc sức khỏe ban đầu, bắt đầu từ tháng này . Sau lần triển khai đầu tiên này, giải pháp sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ và các thị trường chính khác vào cuối năm nay.

Paik Ki-mun, phó chủ tịch cấp cao kiêm trưởng bộ phận kinh doanh Hiển thị Thông tin của Công ty Giải pháp Kinh doanh Điện tử LG cho biết: “Giải pháp y tế từ xa ezOntheCall với Nền tảng Hội nghị Truyền hình của LG sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ bệnh nhân từ xa. “LG đang tập trung vào nhu cầu thay đổi của thị trường và hợp tác với các công ty chủ chốt trong các lĩnh vực đa dạng như chăm sóc sức khỏe, chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thế hệ tiếp theo của các giải pháp dịch vụ dựa trên đám mây từ xa.”

Tin Liên Quan