Manhinhghepled.vn – Phân phối Video Wall Controller Datapath tại Việt Nam

DATAPATH được thành lập năm 1982 tại Anh Quốc với đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới về giải pháp màn hình. Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, các sản phẩm của Datapath đã có mặt trên khắp các châu lục và phủ sóng sản phẩm tại hơn 100 quốc gia, bao gồm nhiều ngành nghề như âm thanh và hình ảnh. Công nghiệp quân sự, giáo dục, an ninh và y tế.

Datapath hiện có văn phòng kinh doanh và hỗ trợ tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, các giải pháp và công cụ ngày nay được nhiều tổ chức doanh nghiệp trên thế giới tin dùng, đặc biệt là màn hình video wall. .

Manhinhghepled.vn hiện đang là nhà phân phối và hỗ trợ các sản phẩm Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi có các kỹ sư được Datapath chuyển giao công nghệ cho các sản phẩm Datapath, và các sản phẩm Datapath hiện tại của chúng tôi đang được phân phối tại Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu từ Anh và được bảo hành trực tiếp. Hỗ trợ đầy đủ theo tiêu chuẩn Datapath.

Tại Việt Nam, manhinhghepled.vn phân phối mạng lưới các sản phẩm như: VSN 1192, VSN 1182, VSN 1172, VSN 982, VSN 972, VSNMicro 600, VSN 400, IOLITE 600, IOLITE 12i, HX4, FX4, FX4-SDI.

Tin Liên Quan