Màn hình MicroTiles LED P1.5 Christie – 4K@120Hz LED

Màn hình MicroTiles LED P1.5  Christie Thỏa sức sáng tạo và thiết kế bên ngoài hộp với Christie® MicroTiles® LED. Các Cabin LED Click-n-Go ™ nhỏ, độc quyền, không có ngăn cách, có thể được sắp xếp theo những cách gần như vô hạn trong khi hệ thống QuickMount ™ sáng tạo tuân thủ ADA cho phép bạn xây dựng màn hình của mình ở hầu hết mọi hình dạng hoặc kích thước. Tận dụng các góc 90 độ cả trong lẫn ngoài và các đường cong lồi lõm.

Modul MicroTiles LED của Christie

Màn hình MicroTiles  có Khả năng xử lý mạnh mẽ bao gồm nguồn đầu vào 12 bit, 4K @ 120Hz, khả năng tương thích HDR10 và thang độ xám lên đến 14 bit với xử lý hình ảnh tích hợp lên đến 4 bit mang lại hiệu suất chưa từng có sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn hôm nay và trong tương lai.

Mặt sau microtiles led

Với sứ mệnh phát triển tường video LED tốt nhất công nghệ hiển thị có sẵn, các kỹ sư Christie đã áp dụng mọi thứ đã làm nên thành công của Màn hình MicroTiles và kết hợp nó với công nghệ LED sân pixel hẹp mới nhất và thiết kế cơ khí tiên tiến. Kết quả là một thông minh kiến trúc hệ thống vượt trội hơn bất kỳ đèn LED nào khác trưng bày trên thị trường.

Tin Liên Quan