Màn hình LED cong LG tại Việt Nam

Đầu năm 2021 Manhinhghepled.vn vinh dự là đơn vị triển khai hệ thống màn hình LED cong LG tại tòa nhà Vietnam Airline.

LED cong LG
LED cong LG

Hệ thống màn hình LED đợt này phía đơn vị khách hàng (Vietnam Airline) yêu cầu lắp đặt hệ thống màn hình LED cong LG,  hệ thống sử dụng mã : LG LAP020EL7BP. Với độ Pitch Pixel là 2.0mm và được lắp đặt tại sảnh tòa nhà của tòa nhà với kích thước 10m². Để triển khai hệ thống yêu cầu độ chính xác cao, thẩm mỹ đẹp và đặc biệt an toàn thì phía Công ty CP Đầu Tư HCOM đã chuẩn bị rất kỹ càng từ tất cả các khâu, được giám sát chặt chẽ bởi những kỹ sư hàng đầu.

Hàng hóa chính hãng LG
Hàng hóa chính hãng LG

Khi bắt tay vào triển khai hệ thống màn hình LED cong LG thì các kỹ sư đã tính toán cẩn thận trọng lượng để lắp đặt hệ thống màn hình thẩm mỹ và an toàn nhất.

Gia cố khung màn hình LED
Gia cố khung màn hình LED

Màn hình LED cong LG này cũng được LG đánh giá là có kích thước lớn nhất của LG cho đến hiện tại tại Việt Nam. Với pitch pixel 2.0mm màn hình mang lại cho người sử dụng khả năng quan sát tốt và hình ảnh hiển thị sắc nét với độ phân giải cao.

Đảm bảo an toàn cho màn LED
Đảm bảo an toàn cho màn LED

Manhinhghepled.vn hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về màn hình LED LG,  màn hình ghép LG, màn hình ghép Samsung, màn hình phòng họp, màn hình hiển thị, videowall controller, KVM, cáp HDMI quang, dịch vụ cho thuê màn hình ghép, dịch vụ tháo lắp màn hình ghép, lắp đặt hệ thống màn hình ghép, …

Tin Liên Quan