Giới thiệu về Adder

adder

Được thành lập vào năm 1984 bởi sinh viên tốt nghiệp Đại học Cambridge, Adrian Dickens, Adder Technology đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp kết nối và IP KVM hiệu suất cao. Trong hơn 35 năm, Adder đã phát triển và sản xuất các sản phẩm dẫn đầu thị trường mang lại sự kiểm soát và an tâm cho khách hàng quản lý các ứng dụng quan trọng, trên một loạt các ngành công nghiệp.

Các giải pháp chuyển đổi, mở rộng và IP của Adder cho phép kiểm soát đáng tin cậy các hệ thống CNTT nội bộ, từ xa và toàn cầu trong các ngành như phát sóng, chỉ huy và kiểm soát, vận tải, ngân hàng, y tế… Nổi tiếng về sự xuất sắc về kỹ thuật, hiệu suất đáng tin cậy và sản xuất mạnh mẽ, toàn bộ các sản phẩm của Adder được bổ sung bởi một dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện. Adder cung cấp cho các khách hàng trong một loạt các ngành công nghiệp khác nhau các giải pháp mở rộng, chuyển đổi, ma trận và quản lý từ xa các thiết bị ngoại vi cục bộ hoặc thông qua IP. Cùng với một mạng lưới các đại lý và nhà phân phối toàn cầu, Adder giúp giải quyết các thách thức về kết nối CNTT và truy cập từ xa cho các ứng dụng quan trọng trong nhiều môi trường.

Thêm các giải pháp cải tiến IP KVM hiệu suất cao cải thiện trải nghiệm người dùng, . Nằm trên danh mục đầu tư tiên tiến gồm hơn 200 sản phẩm, ADDERLink ™ INFINITY cho phép người dùng mở rộng và chuyển đổi giữa nhiều máy tính, với trải nghiệm như làm việc với chính PC. Giải pháp ma trận hàng đầu Adder sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hoặc IP tiêu chuẩn mang lại sự linh hoạt vốn có, tiết kiệm chi phí đáng kể và khả năng phục hồi được cải thiện khi so sánh với các giải pháp độc quyền khác. Tất cả điều này cùng với việc tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện tại và điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể có nghĩa là các khoản đầu tư trước đó được bảo vệ và sự gián đoạn đối với các hoạt động đang diễn ra được giảm thiểu.

Tại Việt Nam, Manhinhghepled.vn phân phối các sản phẩm switcher của IDK với các mã như ALIF1002R, ALIF4021R, ALIF1002T, ALIF4021T, AIM-24, AIMLIC-48, AIMLIC-96, AIMLIC-192, AIMLIC-288, AIMLIC-UNL, DDX10, CCS-PRO4, CCS-PRO8.

Tin Liên Quan