Datapath bộ điều khiển màn hình LED lớn tại Sân bay Edinburgh

Datapath cung cấp bộ điều khiển màn hình LED lớn tại Sân bay Edinburgh, một công trình quan trọng tại một sân bay lớn.

Màn LED với Datapath

Các thách thức:

Sân bay Edinburgh yêu cầu một bảng điều khiển LED, chiếm vị trí phía trên băng chuyền hành lý có chiều cao trần giới hạn, có thể nhìn thấy rõ ràng từ tất cả các khu vực của sảnh làm thủ tục và có thể mang lại hình ảnh ấn tượng từ khoảng cách xa và gần 2m.

Giải pháp

Hệ thống màn hình LED  khổng lồ bao gồm 560 tủ Absen A2725 Plus, lên tới 2.240 mô-đun LED. Nó bao gồm một Datapath VSN1172 và hai khung mở rộng VSN1100X, với các thẻ liên kết cung cấp kết nối liên tốc độ cao, độ trễ thấp với môi trường đèn LED tự kiểm tra 85m.

Việc sử dụng một số thẻ ghi hình nâng cao VisionSC-UHD2 (4) và VisionSC-HD4 + (10) của Datapath có nghĩa là có thể hiển thị linh hoạt tối đa 48 nguồn vật lý trên khung LED, trong khi phần mềm WallControl 10 / Pro đảm bảo tính linh hoạt, kiểm soát và dễ dàng tối đa sử dụng.

Tổng cộng có 140 khung đúc sẵn được gắn vào bề mặt của bức tường và được căn chỉnh từ đầu đến cuối, với mỗi khung dọc bao gồm bốn tủ Absen, được ghép vào các khung và được kết nối với nhau theo kiểu chuỗi daisy.

Kết quả

Những bảng hiệu hay các bàn làm thủ tục truyền thống tại Sân bay Edinburgh hiện đã được thay thế bằng màn hình LED tự làm thủ tục dài 85m, đảm bảo việc tìm đường, thông tin chuyến bay và tiếp thị có thể nhìn thấy rõ ràng từ bất kỳ đâu trong hành lang.

Việc cài đặt được thực hiện bởi các nhà tích hợp chuyên gia nuVIDEO, người có giám đốc kinh doanh Michael MacNeil nhấn mạnh sự cần thiết phải có tác động tối đa: “Một trong những cân nhắc quan trọng trong việc thiết kế cơ sở làm thủ tục mới là đảm bảo rằng hệ thống thông tin chuyến bay, tìm đường và thông tin khẩn cấp sẽ cho phép hành khách điều hướng nhanh chóng và an toàn tuyến đường của họ thông qua sảnh làm thủ tục. Điều này đặc biệt quan trọng do sự ra đời của nhiều hệ thống làm thủ tục tự phục vụ mới. “

Adam Marsden, quản lý tài khoản và bán hàng của Datapath tại Vương quốc Anh, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi thấy khu vực làm thủ tục kỹ thuật số mới khổng lồ này được cung cấp bởi Datapath. Với diện tích canvas 118 mét vuông, màn hình đảm bảo dễ dàng truy cập thông tin hành khách và chuyến bay .

“Bộ xử lý video VSN mới nhất của chúng tôi được chứng minh trong tương lai cho hầu hết các yêu cầu và được thiết kế có chủ đích để mang lại khả năng kiểm soát và quản lý cho cả màn hình LED lớn nhất, bất kể kích thước pixel của nó.”

Kết quả là màn hình đã tăng lượng người xem và ‘để mắt tới’, đồng thời cung cấp dịch vụ nhắn tin hợp lý hơn – cho phép sân bay giao tiếp hiệu quả với khách hàng của mình một cách an toàn và hiệu quả, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.

Tin Liên Quan