B-Tech AV Mounts sẽ thống lĩnh thị trường giá treo Màn Hình Ghép

Giá trso B-tech

B-Tech AV Mounts đã ra mắt hai giá treo tường màn hình phẳng mới, được thiết kế để cho phép lắp đặt hệ thống màn hình âm tường và hệ thống video walls có kích thước vừa và nhỏ.

Với công nghệ đẩy vào và đẩy ra vững chắc và đáng tin cậy của B-Tech AV Mounts, giá treo BT8308 và BT8309 phục vụ cho màn hình lên đến 42 inch và 25kg, với phụ kiện VESA từ 75 × 75 đến 200 × 200.

Được dự định là dòng sản phẩm đầu tiên của loại hình này để phục vụ cho các màn hình nhỏ hơn, giá treo cho phép lắp màn hình theo hướng ngang hoặc dọc và tương thích với hệ thống cực và chốt giá treo chuyên nghiệp của B-Tech AV Mounts mang lại tính linh hoạt.

Các tính năng thân thiện với người dùng khác như lắp lỗ khóa, vít cân bằng và quản lý cáp có thể được tìm thấy trên cả hai giải pháp, với lợi ích bổ sung của điều chỉnh vi mô đầy đủ trên BT8309. Các nút điều chỉnh không cần công cụ này cho phép các màn hình được căn chỉnh hoàn hảo với hốc tường hoặc với các màn hình khác nếu được sử dụng trong cài đặt hệ thống hình ảnh.

B-Tech AV mounts

Mark Walker, giám đốc phát triển kinh doanh của B-Tech AV Mounts, cho biết: “Những giá đỡ mới này đã được thiết kế và sản xuất để đáp ứng trực tiếp nhu cầu thị trường. Chúng tôi đã đạt được thành công to lớn trên toàn cầu với giá treo video BT8310 của chúng tôi và rõ ràng là một sản phẩm tương tự, phục vụ cho màn hình nhỏ hơn, sẽ được những người lắp đặt hoan nghênh.

Ông nói thêm: “Những giá treo mới này có tất cả độ chính xác như mong đợi từ B-Tech AV Mounts, với cơ chế pop in – pop out vững chắc cho phép dễ dàng truy cập vào phía sau màn hình để dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng bảo trì. Họ nói rằng những thứ tốt nhất đến trong các gói nhỏ và những bổ sung mới nhất này cho phạm vi của chúng tôi là lý tưởng cho các ứng dụng màn hình đơn lẻ và các hệ thống màn hình lớn hơn.

Tin Liên Quan